Nằm trong khuôn khổ các môn thể thao của Chương trình Đại hội Thể dục thể thao xã Đoàn Kết  lần thứ IV.

Sáng ngày 22/3/2021, Ban văn hoá xã và  Đoàn Thanh niên xã  đã tổ chức khai mạc giải Bóng đá Nam, Nữ vô địch huyện năm 2021.

Nằm trong khuôn khổ các môn thể thao của Chương trình Đại hội Thể dục thể thao huyện Đà Bắc lần thứ VII.

Sáng ngày 19/3/2021, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Đà Bắc đã tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền Nam, Nữ vô địch huyện năm 2021.

Đồng chí Bàn Kim Quy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Bàn Kim Quy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo các huấn luyện viên, vận động viên tham dự giải.

Đồng chí Đỗ Viết Cường, Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện phát biểu khai mạc

Tham gia thi đấu có 18 đội bóng chuyền Nam, Nữ đến từ các câu lạc bộ, xã, thị trấn, đơn vị trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Với tinh thần thể thao vui, khỏe, ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải vô địch bóng chuyền huyện Đà Bắc năm 2021, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh và sôi nổi trở lại của phong trào Thể dục thể thao huyện nhà sau kỳ nghỉ dài do dịch bệnh Covid-19, nhất là phong trào tập luyện môn bóng chuyền. Đây là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, xây dựng đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Giải sẽ dự kiến tổ chức trong 02 ngày 19/3 đến ngày 20/3/2021.

Nguồn : Công Dũng

Văn phòng HĐND-UBND huyện

Ngày 02/02/2021 Ban Chỉ Đạo Phòng chống covid -19 xã Đoàn Kết Tổ chức công tác  tuyên truyền trên địa bàn xã.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6 và tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019. Ngày 28/6, Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với UBND huyện Yên Thủy tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “ giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”

66904150 331744427733998 8878146740310507520 oNằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Sáng nay ngày 9/7, tại trạm y tế xã Lạc Lương, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Qũy Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup, xã Lạc Lương, trung tâm y tế huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, công an huyện tổ chức chương trình khám chữa bệnh nhân đạo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, người tàn tật, người già neo đơn xã Lạc Lương. Về dự và chỉ đạo chương trình có đ/c Nguyễn Thị Hương phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, đ/c Bùi Huyên phó chủ tịch UBND huyện.