(HBĐT) -Ngày 10/6, tại trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lễ ra quân chương trình "Tiếp sức mùa thi” năm 2019.

Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn trao cờ và quà hỗ trợ cho đội hình thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2019.

Kỳ thi tuyển sinh vào 10, tỉnh Hòa Bình có trên 8.000 thí sinh và kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 có tổng số 8.993 thí sinh đăng ký dự thi tại các điểm trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Chương trình "Tiếp sức mùa thi” năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 10 - 27/6. Thành lập các đội hình thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi tại 33 điểm thi ở 11 huyện, thành phố. Các tình nguyện viên sẽ tập trung vào công tác tuyên truyền; tư vấn, hỗ trợ; đảm bảo an ninh, an toàn; hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh về tư vấn mùa thi, hướng dẫn nơi ăn uống rẻ, tốt, đảm bảo vệ sinh; hướng dẫn đi lại, địa điểm thi, hỗ trợ đi lại bằng xe ôm miễn phí hoặc giá rẻ, hướng dẫn làm thủ tục thi cho thí sinh…

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo môi trường lành mạnh để ĐVTN, học sinh, sinh viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân, tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

Nguồn tin:  Linh Nhật ( báo Hòa Bình)

Chiều 11/11, Ban tổ chức Ngày hội VH, TT&DL các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XII-năm 2013 đã họp rà soát lại công tác chuẩn bị. Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban chỉ đạo, Trưởng ban tổ chức Ngày hội chủ trì cuộc họp.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hòa Bình có tổng số 184 khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ. Sau khi nhận được chương trình từ Ban tổ chức Ngày hội, các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng trên địa bàn đã sẵn sàng đón khách. Khẩu hiểu trang trí khánh tiết được thống nhất ở tất cả khách sạn nhà nghỉ là “Nhiệt liệt chào mừng đại biểu, các đoàn diễn viên, vận động viên về dự Ngày hội VH-TT&DL các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XII tỉnh Hoà Bình năm 2013”. Sau khi có chỉ đạo của các cấp, ngành chức năng, các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ đã quán triệt tới toàn thể cán bộ, nhân viên nội bộ.

UBND thành phố Hoà Bình vừa có công văn số 1216 về việc phối hợp tổ chức Ngày hội VH-TT&DL các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XII tại tỉnh Hoà Bình năm 2013.

Sau 3 ngày diễn ra, tối 18/11 ngày hội VH,TT&DL các dân tộc vùng Tây Bắc năm 2013 đã chính thức khép lại với màn biểu diễn chương trình nghệ thuật hòanh tráng và ấn tượng. Màn đốt lửa trại, nhảy sạp và rượu cần thơm nồng tiễn bạn để lại nhiều cảm xúc: chưa kịp hân hoan đón mừng đã ngắn ngủi, vội vàng chia tay trong tiếc nuối.